Cây cối đã luôn đóng một vai trò quan trọng với ý nghĩa thiêng liêng trong nhiều thần thoại và tôn giáo trên thế giới. Cây cối là biểu tượng của sự phát triển và hồi sinh.

tree of life, tree of life handmade, tree of life mua ở đâu, mua tree of life, tree of life giá rẻ

Tree of life mang một vẻ đẹp bí ẩn, kì bí và linh thiêng

 

 Mầm cây mọc lên từ đống tro tàn là hình ảnh mạnh mẽ cho sức sống bất diệt. Thuật ngữ “Cây cuộc đời” – Tree of Life xuất hiện trong nhiều truyền thuyết thành thị với những phiên bản khác như Cây Tri Thức, Cây Trí Tuệ, Cây Thế Giới – cái cây huyền thoại nối giữa thiên đàng và địa ngục, cái cây nơi tận cùng thế giới chống đỡ bầu trời, cái cây mang mọi câu trả lời cho mọi câu hỏi trên thế gian…

tree of life, tree of life handmade, tree of life mua ở đâu, mua tree of life, tree of life giá rẻ

Tree of life độc đáo

Hình ảnh cây cổ thụ phần rễ khổng lồ lan rộng, tán cây xum xuê trong vòng tròn gợi tả chu kỳ của sự sống, cứ luân hồi không bao giờ dứt. Chính điều này khiến cho đồ handmade đẹp tree of life bao hàm một bí quyết để tìm tới sự hòa hợp và hạnh phúc.

Hình ảnh Tree of life luôn là biểu tượng của sức sống trường tồn, niềm tin mãnh liệt. Với ý nghĩa đó, tree of life handmade đã được sáng tạo từ các nguyên liệu vô cùng quen thuộc như hạt đá, hạt cườm và dây thép,…

Tree of life handmade bao gồm một chiếc vòng bằng đồng hoặc inox được quấn dây thép bên trong tạo thành hình cây cổ thụ với tán và rễ cây sum suê. Các loại đá xâu lại với nhau tạo nên tán cây rất ấn tượng.

tree of life, tree of life handmade, tree of life mua ở đâu, mua tree of life, tree of life giá rẻ

Tree of life được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 

Tree of life handmade du nhập vào Việt Nam chưa lâu, nhưng tạo ấn tượng với rất nhiều bạn trẻ, và nhanh chóng trở thành xu hướng handmade hiện nay.

Các bạn trẻ yêu handmade chắc chắn sẽ ấn tượng bởi vẻ ngoài cực long lanh, đầy sức gợi của trang sức handmade Tree of life. Trang sức Tree of life handmade vừa đẹp,độc đáo, lạ mắt lại có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, cách làm trang sức handmade như tree of life cũng khá đơn giản. Có   lẽ đây  mới thực sự là điểm mà Tree of life handmade có sức hút lớn nhất.

Đặc biệt khi kết hợp với các mặt đá, tree of life handmade đã mang đến cho người dùng những sự mới mẻ về màu sắc trang sức. Nó mang đậm tính nghệ thuật mà lại rất ngẫu hứng của người làm.

tree of life, tree of life handmade, tree of life mua ở đâu, mua tree of life, tree of life giá rẻ

Không chỉ làm vòng đeo cổ, tree of life còn được làm những đồ trang sức khác

 

Sự xuất hiện của treen of life handmade đã thực sự khuấy động những tài năng sáng tạo, những đôi tay khéo léo để tạo nên sản phẩm hoàn hảo mang giá trị tinh thần rất cao.

Gía bán Tree of life tại Qùa Tặng Handmade shop:

Tree of life có đường kính:

4cm – 60k                         9cm – 110k

5cm – 70k                         10cm – 120k

6cm – 80k                         11cm – 130k

7cm – 90k                          16 cm – 180k

8cm – 100k                           20cm – 220k

Categories: QUÀ HANDMADE

One Response so far.

  1. Cảm ơn bạn đã giới thiệu đến mọi người một dạng handmade rất ý nghĩa và độc đáo. Nhất định mình sẽ giới thiệu nhiều người biết đến sàn phẩm độc đáo và ý nghĩa này.

Leave a Reply