QUÀ TẶNG HANDMADE SHOP - NƠI GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Thời gian gần đây cơn sốt dreamcatcher đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ. Không chỉ các bạn gái say mê dreamcatcher đâu nhé, các bạn nam cũng háo hức không kém. Con trai cũng muốn dành tặng những “giấc mơ đẹp” cho phe tóc dài chúng mình đấy.

Bạn Xuân Cầu và bạn Thắng cùng ghé shop để mua nguyên liệu làm dreamcatcher. Cầu và Thắng chia sẻ rằng bạn gái của hai bạn rất thích và luôn ấp ủ mong muốn có được món quà là một chiếc dreamcatcher. Do đó, hai chàng trai quyết định tự tay làm dreamcatcher tặng nửa kia của mình.
Shop Qùa tặng Handmade PINKY đã nhiệt tình tư vấn cho cả hai bạn cách chọn phụ kiện và cách làm dreamcatcher. Thắng và Cầu khá khéo tay. Chỉ một thời gian ngắn hai bạn đã hoàn thành xong chiếc dreamcatcher.
Chiếc dreamcatcher màu đỏ đẹp lung linh tượng trưng cho tình cảm của hai bạn dành cho người yêu. Thắng còn tự hào khoe rằng sẽ gửi sản phẩm đầu tay này về Đắc Lắc cho bạn gái. Còn Cầu thì chia sẻ rằng món quà này sẽ tặng cho bạn gái xinh xắn và dễ thương thuộc cung Song Ngư.

Những bạn nào thích làm đồ handmade thì hãy ghé shop để được hướng dẫn nhé. Còn nếu các bạn ở xa, không có điều kiện ghé shop, chỉ cần inbox vấn đề của bạn vào facebook: www.facebook.com/vtshop87 shop sẽ tìm hướng dẫn bằng hình ảnh hoặc clip và gửi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Thị Thu Hương

Để lại comment

Tin tức khác

0983.60.40.97