SHOP BÁN HÀNG ONLINE UY TÍN

mua hàng online.3  
Với những lợi thế sẵn có loại hình kinh doanh online đang ngày một phát triển rầm rộ. Vì thế các shop bán hàng online đồng loạt ra đời. Dạo quanh một số trang mạng bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều shop bán hàng như: shop bán phụ kiện, shop bán handmade, shop bán áo quần online,... . Do đó, bạn tha hồ lựa chọn những mặt hàng yêu thích. Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những rủi ro nhất định khi mua hàng qua mạng.

Để giảm bớt những lo lắng khi mua hàng online, Qùa tặng Handmade xin chia sẻ với bạn bí quyết tìm những shop online đáng tin cậy.

Đặc trưng của bán hàng online là người bán và người mua không thấy mặt nhau và tất nhiên sản phẩm cũng vậy người mua chỉ thấy được qua mạng. Vì thế sẽ không được tận tay sờ vào sản phẩm. Xác nhận lại các thông tin về sản phẩm là điều tối quan trọng khi mua hàng qua mạng.

mua hàng online
Mua hàng online tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng cũng gặp không ít rủi ro

Những trang  web rao bán uy tín sẽ cập nhật đầy đủ số liệu một cách chính xác, cụ thể nhất về sản phẩm như: tính năng, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, phụ kiện đi kèm...để người mua có thể tìm hiểu một cách chi tiết và tiện lợi nhất. Những trang này không ngai ngần miêu tả những ưu nhược điểm của sản phẩm để khách hàng phần nào hình dung về cái họ sắp mua.

Bên cạnh thông tin thì hình ảnh sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng. Hình ảnh đẹp, chân thực là phương pháp hữu hiệu nhất để giới thiệu sản phẩm.

mua hàng online.2
Lựa chọn kĩ lưỡng trước khi đặt hàng online

Một cửa hàng uy tín sẽ luôn giải đáp những thắc mắc của khách. Có thể trả lời qua điện thoại, mail, facebook hay hồi đáp bằng bất cứ hình thức nào để khách hàng yên tâm nhất. Khâu chăm sóc khách hàng phải được phục vụ thường xuyên. Phản hồi của khách được giải đáp một cách thỏa đáng đồng nghĩa với việc uy tín của cửa hàng càng được nâng cao.

Những chương trình khuyến mãi, quà tặng, giảm giá sản phẩm, shop online đáng tin cậy sẽ thường xuyên phục vụ khách hàng. Dù ít dù nhiều, đó cũng là một cách giới thiệu mặt hàng đến đông đảo người mua.

Điều quan trọng nhất nhằm thể hiện chữ tín là việc giữ lời hứa trong mọi giao dịch khi bán hàng . Một cừa hàng uy tín sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi những lời hứa suông, giao hàng chậm trễ hoặc không đúng mặt hàng yêu cầu. Trong trường hợp đổi hàng, cửa hàng cũng  hẹn lịch chính xác, không để xảy ra việc lần khất sẽ làm cho khách thấy ngán ngẩm, nghi ngờ về chính sách bán hàng.

Và điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất để biết một shop online có uy tín hay không chính là phương thức thanh toán. Hiện tại có các phương thức thanh toán như nhận hàng và trả bằng tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng rồi nhận sản phẩm, nhận sản phẩm và bị trừ ở thẻ tín dụng, thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến trung gian như Paynet.vn, nganluong.vn, vnmart.vn…

mua hàng online.1
Cẩn thận khi thanh toán chi phí lúc mua hàng online

Nơi bán hàng uy tín thường không bắt buộc khách hàng thanh toán 100%  chi phí rồi mới giao hàng. Ngược lại, những cửa hàng này cho phép bạn trả trước 50% đến khi nhận được hàng thì trả hết số tiền còn lại. Bởi lẽ nơi làm ăn chân chính luôn tin tưởng vào người mua. Niềm tin là cầu nối duy trì các mối quan hệ.

Trên đây là một vài cách giúp bạn tìm được những cửa hàng online uy tín. Điều này giúp bạn tránh nhiều rủi ro khi mua hàng nhất là đối với những cô nàng cuồng săn lùng đồ trên mạng.

Facebook: www.facebook.com/vtshop87

Để lại comment

Tin tức khác

0983.60.40.97