THIỆP GỖ HANDMADE Ý NGHĨA

“Thiệp” - cái tên nghe có vẻ khá quen thuộc. Chắc chắn là như vậy, vì chúng giúp bạn có thể gửi gắm những lời nhắn nhủ yêu thương đến với những người thân yêu của mình trong những dịp đặc biệt.

Giờ đây, khi thế giới handmade ngày càng sôi động, bạn có thể chọn cho mình những chiếc thiệp gỗ handmade ý nghĩa để làm những món quà mang phong cách riêng.

thiệp cúc áo, thiệp giấy, thiệp handmade, thiệp mùng 8 tháng 3, thiệp gỗ handmade
Hộp gỗ bên ngoài tạo nên vẻ sang trọng, trang nhã cho thiệp gỗ

Thiệp sinh nhật handmade độc đáo.

Một chiếc thiệp gỗ handmade được làm từ đôi tay khéo léo, tỉ mỉ của người thợ. Từng đường nét, hoa văn được chăm chút cẩn thận để  tạo nên những chiếc thiệp độc đáo, mới lạ. Nhìn tấm thiệp bên ngoài có vẻ mộc mạc, đơn sơ nhưng “em” ấy luôn tạo cho bạn một cảm giác gần gũi và không kém phần tinh tế.

thiệp cúc áo, thiệp giấy, thiệp handmade, thiệp mùng 8 tháng 3, thiệp gỗ handmade
Thiệp gỗ được thiết kế đẹp mắt

Bạn đang thầm thương trộm nhớ nàng nhưng chưa biết phải thổ lộ như thế nào. Sắp tới, là sinh nhật của người đó, bạn muốn nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Nhưng bạn đang rất phân vân không biết phải làm như thế nào. Vì khi đứng trước nàng tim bạn đập nhanh và bạn không thể thốt thành lời.

thiệp cúc áo, thiệp giấy, thiệp handmade, thiệp mùng 8 tháng 3, thiệp gỗ handmade
Thiệp gỗ handmade độc đáo.

Vậy tại sao không để tấm thiệp handmade của chúng tôi giúp bạn đưa những lời yêu thương ,tâm tư tình cảm mà bạn đã dấu kín bấy lâu nay? Nàng sẽ rung động trước món quà ý nghĩa của bạn cho mà xem.

Những tấm thiệp được thiết kế theo phong cách vintage với sự kết hợp giữa chất liệu gỗ đẹp mắt và mặt kính mica trong suốt tạo nên một chiếc thiệp vô cùng sắc sảo và thật sang trọng.

Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc biết nhường nào khi tấm thiệp được nàng trân quý và đặt chúng lên bàn làm việc và nhìn thấy nó mỗi ngày. Tôi chắc chắn hình ảnh của bạn đã xuất hiện trong suy nghĩ của nàng rồi đấy.

Thiệp handmade ý nghĩa  tặng bạn gái trong ngày valentine

Không chỉ dừng ở những chiếc thiệp handmade tặng sinh nhật mà bạn cũng tạo sự bất ngờ cho "người ấy" của mình trong những ngày lễ tình yêu ngọt ngào. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa cho những cô nàng thích sự lãng mạn, bạn sẽ có cơ hội để trổ tài với nàng.

thiệp cúc áo, thiệp giấy, thiệp handmade, thiệp mùng 8 tháng 3, thiệp gỗ handmade
Thiệp gỗ handmade với họa tiết tinh tế.

Thay vì những chiếc kẹo socola, hay những chú gấu bông quen thuộc,  bạn chỉ cần một sự khéo léo với chiếc thiệp gỗ handmade độc đáo là đã có thể làm cho nàng cảm động rồi.

Chiếc thiệp gỗ sẽ giúp bạn ghi lại những suy nghĩ, tình cảm của mình và gửi đến nàng. Những dòng chữ yêu thương giúp cho hai bạn sẽ hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn và đặc biệt là mãi mãi bên nhau như sự tồn tại lâu dài của chiếc thiệp vậy.

Những chiếc thiệp gỗ handmade thật tuyệt vời phải không bạn? Tôi nghĩ sẽ không khó để bạn lựa chọn những món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè hay những người thân yêu của mình.Thật hạnh phúc biết bao nếu được một người nào đó tặng cho bạn một món quà ý nghĩa như vậy phải không bạn?

Nguyễn Thị Thu Hương

Để lại comment

Tin tức khác

0983.60.40.97