SẢN PHẨM VẢI NỈ >> Bánh kem vải nỉ dễ thương hình trái tim

  • Bánh kem vải nỉ dễ thương hình trái tim

  • Giá:
    190,000 đ
  • Bạn đừng bỏ qua ý tưởng tặng một chiếc bánh kem vải nỉ, thiết kế tinh tế, đa mẫu đa sắc. Chiếc bánh kem vải nỉ - một món quà từ handmade khéo léo, vừa giữ được lâu vừa mang tình cảm chân thành sẽ làm người thân, bạn bè của bạn cảm động thật sâu. Qùa Tặng Handmade PINKY Shop  – http://QuaTangLamBangTay.com Di động: 0983.60.40.97 (Thu Hương) Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Số lượng:

Cứ mỗi khi đến ngày sinh nhật của bạn bè, người thân bạn lại bận rộn suy nghĩ phải tặng gì cho ý nghĩa, cho đặc biệt. Năm nay thì sao nào? Bạn đừng bỏ qua ý tưởng tặng một chiếc bánh kem vải nỉ, thiết kế tinh tế, đa mẫu đa sắc. Chiếc bánh kem vải nỉ - một món quà từ handmade khéo léo, vừa giữ được lâu vừa mang tình cảm chân thành sẽ làm người thân, bạn bè của bạn cảm động thật sâu.

Bánh kem vải nỉ được thiết kế theo nhiều hình dáng, từ tròn, dẹt, từ hình trái tim, hình thú, đến hình hoa quả,… nói chung là vừa đa dạng vừa độc đáo để lựa chọn. Kiểu đáng lạ mắt thu hút sự chú ý của hầu hết bạn gái, bên trong rỗng thường được chị em dùng để đựng trang sức, phụ kiện linh tinh. Bánh kem vải nỉ sẽ giúp cho không gian bàn học hoặc nhà ở của chùn ta trở nên sinh động hơn.

Sau đây là hình ảnh của một số mẫu xin được ra mắt các bạn.

Mẫu BK1

bánh kem vải nỉ, bánh vải nỉ, vải nỉ, bánh kem handmade

Mẫu BK2

bánh kem vải nỉ

Mẫu BK3

bánh kem vải nỉ

Mẫu BK4

bánh kem vải nỉ

Mẫu BK5

bánh kem vải nỉ

Mẫu BK6

bánh kem vải nỉ

Mẫu BK7

bánh kem vải nỉ

Mẫu BK8

 

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy