SẢN PHẨM NÚT ÁO >> MÓC KHÓA ĐÔI HANDMADE

  • MÓC KHÓA ĐÔI HANDMADE

  • Giá:
    30,000 đ
  • Thử tưởng tượng bạn tự tay làm móc chìa khóa handmade cúc áo đáng yêu và treo trên cặp sách, hoặc tung tăng trên ba lô, chắc hẳn bạn bè của bạn phải trầm trồ ngạc nhiên.
  • Số lượng:

Bạn có biết lịch sử của những chiếc cúc áo không?

Thời xưa tổ tiên chúng ta đã biết tết những sợi đay, sợi vỏ cây làm quần áo và họ dùng xương thú, gai cây thay cho cúc áo.Ngày nay, với công nghệ hiện đại cúc áo đã được sản xuất hàng loạt và đa dạng hóa hơn với nhiều mẫu mã khác nhau. Cúc áo vốn tưởng chừng chỉ có công dụng trong may mặc, giờ đây dưới bộ óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của những tín đồ handmade cúc áo được ứng dụng với nhiều sản phẩm như bình cắm bông bằng cúc áo, hoa cúc áo, thiệp handmade cúc áo... và khó hơn nữa là những ngôi nhà cúc áo.
Bạn đã hình dung ra móc khóa couple cúc áo như thế nào chưa? “Nó” cực kì độc đáo và đáng yêu đấy.
Không như những chiếc móc khóa đôi handmade được sản xuất hàng loạt trên thị trường, giết chết đi sự sáng tạo, mỗi chiếc móc khóa cúc áo của PINKY SHOP được thiết kế rất đặc biệt , mỗi “em” móc khóa bằng cúc áo là một thiết kế riêng không “em” nào giống “em” nào . Chỉ cần thay đổi kích thước , màu sắc của từng chiếc cúc hoặc màu dây của sản phẩm là ta đã có thể có một sản phẩm mới hoàn toàn khác biệt , là “DUY NHẤT”.
Mỗi chiếc móc khóa cúc áo là một cậu bé, cô bé như cười, như khóc, như hờn giận, như xót xa đồng cảm với cảm xúc của chính bạn. “Nó” cũng mang phong cách riêng của bạn, có thể là một hoàng tử sang trọng, một cô công chúa kiêu sa dễ thương, nhưng cũng có thể là một cô bé nghịch ngợm , một cậu trai cá tính.Một chiếc móc chìa khóa đẹp mang được niềm vui nụ cười và thể hiện được chính phong cách của bạn.

Đặc biệt, móc khoác cúc áo đôi (couple) được thiết kế mang hình dáng của một bạn nam và một bạn nữ, màu sắc và trật tự các nút được xếp y như nhau, đến màu tóc cũng giống nhau, chỉ khác là mái tóc dài của bạn nữ và mái tóc ngắn của bạn nam. Điều đó mang ý nghĩa: trên thế gian này chi có một người duy nhất là một nửa của bạn, MỘT NGƯỜI DUY NHẤT SINH RA LÀ ĐỂ CHO RIÊNG BẠN.

Thử tưởng tượng bạn tự tay làm móc chìa khóa handmade cúc áo đáng yêu và treo trên cặp sách, hoặc tung tăng trên ba lô, chắc hẳn bạn bè của bạn phải trầm trồ ngạc nhiên.

Bạn có nghĩ rằng bạn gái( bạn trai) của bạn sẽ hạnh phúc biết nhường nào nếu bạn tặng cho "người ấy" chiếc móc khóa đôi cúc áo dễ thương , cá tính ... nó như khẳng định bạn và người ấy luôn luôn có nhau . Niềm hạnh phúc ấy không ngôn từ nào có thể tả được phải không ? (^___^)

Từ những chiếc cúc áo tưởng như rất đỗi bình thường ấy bạn có thể làm ra những chiếc thiệp cúc áo , hoa cúc áo. . . hay những chiếc móc khóa đẹp dễ thương để tặng người thân, bạn bè . Còn gì tuyệt hơn phải không nào?

Hãy đến với PINKY SHOP các nhân viên tận tâm và nhiệt tình sẽ giúp các bạn có thể tự làm móc khóa bằng cúc áo để tặng người thân yêu của mình.
Gía: 30.000/con, 50.000/ cặp

Sau đây là những mẫu móc khóa cúc áo tại PINKY SHOP nhé:
Mẫu C001:

Mẫu C002:

cúc áo, móc khóa couple cúc áo, móc khóa đôi handmade, móc khóa cúc áo, móc chìa khóa đẹp
móc khóa đôi - C002

Mẫu C003:

cúc áo, móc khóa couple cúc áo, móc khóa đôi handmade, móc khóa cúc áo, móc chìa khóa đẹp
móc khóa đôi - C003

Mẫu C004:

cúc áo, móc khóa couple cúc áo, móc khóa đôi handmade, móc khóa cúc áo, móc chìa khóa đẹp
móc khóa tình yêu - C004

Mẫu C005:

cúc áo, móc khóa couple cúc áo, móc khóa đôi handmade, móc khóa cúc áo, móc chìa khóa đẹp
móc khóa tình yêu - C005

Mẫu C006:

mua cúc áo
móc khóa đôi handmade - C006
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy