DREAMCATCHER >> Vòng cổ Dreamcatcher

  • Vòng cổ Dreamcatcher

  • Giá:
    50,000 đ
  • Mặc dù trang sức dreamcatcher (tạm dịch: kẻ xua tan ác mộng) đã bắt đầu tạo sốt từ năm ngoái, thế nhưng đến nay nó vẫn không hề hạ nhiệt. Vòng cổ dreamcatcher là một trong những phụ kiện được yêu thích nhất trong loạt phụ kiện thời trang “ăn theo” cơn sốt này. Phiên bản thu nhỏ của những chiếc dream catcher xinh xắn vô tình lại rất hợp với những bộ đồ từ lãng mạn, cổ điển, cho đến nổi loạn.
  • Số lượng:

Mặc dù trang sức dreamcatcher (tạm dịch: kẻ xua tan ác mộng) đã bắt đầu tạo sốt từ năm ngoái, thế nhưng đến nay nó vẫn không hề hạ nhiệt.

Vòng cổ dreamcatcher là một trong những phụ kiện được yêu thích nhất trong loạt phụ kiện thời trang “ăn theo” cơn sốt này. Phiên bản thu nhỏ của những chiếc dream catcher xinh xắn vô tình lại rất hợp với những bộ đồ từ lãng mạn, cổ điển, cho đến nổi loạn.

Kiểu trang sức này thu hút người nhìn bởi sự huyền bí. Những cô nàng điệu đà hay cá tính đều dễ dàng kết hợp vòng cổ dreamcatcher với trang phục và sở thích của mình. Bởi nguyên liệu làm vòng tay này rất đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng có trong tay phụ kiện thời trang hợp với tính cách của mình.

Bắt kịp trào lưu đó và không ngừng sáng tạo, Qùa tặng Handmade shophiện có nhiều mẫu vòng cổ dreamcatcher với đa dạng phong cách. Ghé shop chọn cho mình một chiếc vòng cổ yêu thích nhé. Đặc biệt bạn có thể đặt làm sản phẩm theo sơ thích của mình.

Gía bán dreamcatcher của shop như sau:

Dreamcatcher có đường kính:

4cm – 40k                         9cm – 80k

5cm – 45k                         10cm – 90k

6cm – 50k                         11cm – 100k

7cm – 60k                          16 cm – 150k

8cm – 70k                           20cm – 190k

Nếu bạn đặt Dreamcatcher làm vòng cổ vui lòng cộng thêm 10k để shop làm thêm dây vòng cổ cho bạn nhé ^^!

Dưới đây là một số mẫu dreamcatcher của shop.

Mẫu VC 1

dreamcatcher, quà tặng handmade, dreamcatcher làm quà tặng handmade

Mẫu VC 2

dreamcatcher, quà tặng handmade, dreamcatcher làm quà tặng handmade

Mẫu VC 3

dreamcatcher, quà tặng handmade, dreamcatcher làm quà tặng handmade

Mẫu VC 4

dreamcatcher, quà tặng handmade, dreamcatcher làm quà tặng handmade

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

 

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
 

 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy