SẢN PHẨM KHÁC >> GẤU BÔNG CAO CẤP

  • GẤU BÔNG CAO CẤP

  • Mặc dù đã xuất hiện hơn một thế kỉ, gấu bông vẫn luôn là những người bạn dễ thương, ngộ nghĩnh của trẻ em. Ngày nay, không chỉ có trẻ em mới ưa chuộng gấu bông mà ngay cả người lớn cũng “chết mê chết mệt” những chú gấu thân thiện và đáng yêu này.
  • Số lượng:

Mặc dù đã xuất hiện hơn một thế kỉ, gấu bông vẫn luôn là những người bạn dễ thương, ngộ nghĩnh của trẻ em. Ngày nay, không chỉ có trẻ em mới ưa chuộng gấu bông mà ngay cả người lớn cũng “chết mê chết mệt” những chú gấu thân thiện và đáng yêu này.

Thú nhồi bông dễ thương luôn là món quà ý nghĩa cho người yêu, bạn bè trong dịp sinh nhật, valentine, giáng sinh.

Bạn chắc chắn sẽ cảm động khi nhận quà là một chú gấu nhồi bông mang tên bạn và người ấy.

Đáp ứng nhu cầu mua gấu bông với chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, shop Qùa tặng tình yêu hiện đang có nhiều loại gấu bông với kích thước, màu sắc đa dạng. Bạn có thể chọn cho mình chú gấu Teddy xinh xắn, hay cô gấu Misa ngộ nghĩnh... Hãy ghé shop để sở hữu cho mình thú nhồi bông chất lượng và giá “mềm” nhất.

Toàn bộ gấu bông của shop nhồi bông cực đẹp, mới 100%. Bên trong nhồi bông trắng mịn, êm ái. Gấu bông có sẵn ở shop. Lông gấu đảm bảo không rụng, các bạn cứ kiểm tra thoải mái.

Nhanh chân ghé lại shop để chọn những món quà tình yêu hấp dẫn nhất các bạn nhé!

Một số hình ảnh gấu bông của shop nha:

31cae87b0e007832fb69ff1d19793c56

 

13281460451376775897_574_0

gau-bong-k12-gia-850k-jpg-20151030222609S7VEvrJLUq

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy