VÒNG TAY HANDMADE >> VÒNG ĐEO TAY GẮN MẶT GIẢ CỔ

  • VÒNG ĐEO TAY GẮN MẶT GIẢ CỔ

  • Vòng đeo tay gắn mặt giả cổ là mốt thời trang chưa bao giờ lỗi, hợp với mọi cá tính và mang đến sự mới lạ, độc đáo và sáng tạo đậm chất handmade.

  • Số lượng:

Vòng đeo tay gắn mặt giả cổ là phụ kiện thời trang chưa bao giờ lỗi, hợp với mọi cá tính và mang đến sự mới lạ, độc đáo và sáng tạo đậm chất handmade.

vòng đeo tay gắn mặt giả cổ

Nhu cầu sử dụng mặt giả cổ các loại để trang trí sản phẩm handmade ngày nay ở giới trẻ rất cao. Một trong những vật liệu handmade được yêu thích đó chính là mặt giả cổ dùng làm vòng đeo tay gắn mặt giả cổ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mặt giả cổ trong những phụ kiện vừa đẹp, độc đáo và cũng rất cá tính nữa.

vòng đeo tay gắn mặt giả cổ

Mặt giả cổ thu hút bởi vẻ đẹp huyền bí, gợi cho người nhìn một chút tò mò, khiến cho người đeo thêm phần mạnh mẽ, cá tính. Khi mang những nguyên liệu handmade như các loại dây kết hợp với mặt giả cổ tạo nên vòng đeo tay gắn mặt giả cổ đậm chất handmade. Bạn có thể đưa ra ý tưởng cho chiếc vòng tay, chọn phụ kiện thích hợp và không quá khó để sở hữu chiếc vòng tay gắn mặt giả cổ đẹp như ý!

Vòng tay gắn mặt giả cổ không quá kén người đeo nên mọi tính cách đều hợp với nguyên liệu giả cổ này. Nếu bạn năng động hãy chọn cho mình vòng đeo tay gắn mặt giả cổ kèm theo các màu dây như màu nâu, màu kem, màu đen, màu đỏ... Còn bạn thuộc tuýp người nhẹ nhàng thì bạn rất thích hợp với những phụ kiện màu sáng, trẻ trung. Mặt giả cổ sẽ là điểm nhấn cho phụ kiện bạn lựa chọn đấy.

vòng đeo tay gắn mặt giả cổ

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những mặt giả cổ xinh xắn nhất để làm trang trí và tạo điểm nhấn cho những siêu phẩm handmade ý nghĩa của mình thì Pinky Shop là sự chọn lựa tốt. Hiện nay tại Pinky Shop có rất nhiều loại mặt giả cổ với các hình dáng, hoa văn và kích thước từ to cho tới nhỏ rất tiện lợi để bạn chọn làm vòng đeo tay gắn mặt giả cổ. Với người khéo tay như bạn một vòng tay handmade ấn tượng và độc đáo sẽ hoàn thành nhanh chóng ngay.

vòng đeo tay gắn mặt giả cổ

Pinky Shop cũng có rất nhiều mẫu vòng đeo tay handmade gắn mặt giả cổ, ban sẽ chọn được ngay một món phù hợp với bản thân hoặc làm món quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có biết rằng, tự tạo ra một vòng tay handmade để làm quà tặng cho người thân và bạn bè sẽ rất ý nghĩa không? Đảm bảo với bạn rằng những người nhận sẽ rất thích thú đấy!

Các bạn tham khảo hình và giá phụ kiện mặt giả cổ tại ĐÂY
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng

Bạn có gì thắc mắc, đừng ngại hãy gửi câu hỏi để chúng tôi giải đáp cho bạn. 
Hãy nhấp chuột/click vào đây để đặt câu hỏi bạn nhé:

 

 
Đăng ký đặt câu hỏi về đồ handmade
                                                               Bạn nhấp chuột/click vào đây để đặt hàng ngay:
đặt hàng handmade
 
 


================================
Hotline: 0983.60.40.97 (zalo) hoặc 0936.697.570 (Thu Hương) hoặc 0937.819.499 (cô Thủy)
Địa chỉ: 471/9/11 Phạm Văn Bạch, P. 15, Quận Tân Bình
Fanpage 1: https://www.facebook.com/vtshop87/
Fanpage 2:https://www.facebook.com/quahandmade1
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenthithuhuongvn
Fanpage shop quần áo: https://www.facebook.com/pinkhandy
Email: hoanganh240887@gmail.com

 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy