SẢN PHẨM VẢI NỈ >> MÓC KHÓA COUPLE VẢI NỈ CHO NGÀY VALENTINE

  • MÓC KHÓA COUPLE VẢI NỈ CHO NGÀY VALENTINE

  • Giá:
    50,000 đ
  • Ngày Valentine 14/2 hay còn gọi là ngày lễ tình nhân là dịp khá đặc biệt ở một số nước phương  Tây. Đây là dịp những người chưa yêu, đang yêu và đã yêu có cơ hội trải lòng mình, thổ lộ hay ôn lại những cảm xúc thiêng liêng trong tình yêu.
  • Số lượng:

Ngày Valentine 14/2 hay còn gọi là ngày lễ tình nhân là dịp khá đặc biệt ở một số nước phương Tây. Đây là dịp những người chưa yêu, đang yêu và đã yêu có cơ hội trải lòng mình, thổ lộ hay ôn lại những cảm xúc thiêng liêng trong tình yêu.

Đây còn là ngày để tôn vinh tình yêu và nói lên chân lý “tình yêu là bất tử”. Không chỉ bày tỏ tình yêu với nhau, người ta còn tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương…

Bạn trẻ ngày nay không chỉ tặng nhau những món quà socolate, hoa hồng truyền thống mà còn có xu hướng tự làm quà tặng người thương của mình. Vì thế đồ handmade ra đời và phát triển mạnh mẽ. Những món quà bé bé xinh xinh được chính các bạn làm vô tình lại đem đến niềm vui, sự bất ngờ cho người nhận.

Niềm yêu thích được các bạn tập trung ở các sản phẩm từ vải nỉ. Bởi vải nỉ đa dạng về màu sắc nên các bạn dễ dàng lựa chọn để làm món đồ mình mong muốn.

Nhân dịp Valentine sắp đến, Qùa tặng Handmade PINKY shop cho ra đời MÓC KHÓA COUPLE VẢI NỈ cho ngày lễ tình nhân. Hạnh phúc, ngọt ngào là những mong ước của shop muốn gửi đến các bạn thông qua sản phẩm mới này.

Ghé và ủng hộ shop bạn nhé!

Một số mẫu móc khóa couple vải nỉ của shop nè:

Mẫu 1

tải xuống

Mẫu 2

tải xuống (1)

Mẫu 3

images

Mẫu 4

images (1)

 

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

 

 

 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy