Phụ Kiện Làm Dreamcatcher >> HẠT GỖ, NÚT GỖ

  • HẠT GỖ, NÚT GỖ

  • Giá:
    2,000 đ
  • Bạn đam mê làm đồ handmade? Vậy chắc hẳn bạn không thể không biết đến một trong các loại phụ kiện tuy nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng này- Hạt gỗ. Trên những chiếc vòng tay handmade, các dreamcatcherxinh đẹp, ..v.v..Những phụ kiện handmade như hạt gỗ luôn trở thành điểm nhấn tinh tế cho sản phẩm của bạn đấy.
  • Số lượng:

Bạn đam mê làm đồ handmade? Vậy chắc hẳn bạn không thể không biết đến một trong các loại phụ kiện tuy nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng này- Hạt gỗ. Trên những chiếc vòng tay handmade, các dreamcatcher xinh đẹp, ..v.v..Những phụ kiện handmade như hạt gỗ luôn trở thành điểm nhấn tinh tế cho sản phẩm của bạn đấy.

Hạt gỗ rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Tùy theo phong cách của sản phẩm handmade mà bạn đang muốn thiết kế, bạn có thể tùy chọn hạt gỗ phù hợp. Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, các hạt gỗ in hoa văn truyền thống, các hạt gỗ giả cổ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn là người chuộng phong cách hiện đại ngộ nghĩnh, các hạt gỗ mang hình dạng cách điệu đáng yêu như hình ngôi sao, hình bướm, hình gấu con dễ thương sẽ khiến bạn hài lòng ngay thôi!..v.v..Như một thế giới của những tinh hoa tí hon, hạt gỗ với muôn màu muôn vẻ sắc màu hình hài luôn là phụ kiện handmade hoàn hảo cho những ai đam mê DIY.

Hiện Quà tặng handmade shop đang có rất nhiều mẫu hạt gỗ nha! Các bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy ý kiểu dáng và màu sắc bạn ưa thích để gợi cảm hứng sáng tạo và hoàn tất sản phẩm Handmade tuyệt vời của bạn nhé!

Gía tham khảo: 500 – 2000 VNĐ/hạt, tùy theo kích cỡ cũng như độ sắc sảo của nút ^_^

Show một số sản phẩm của shop nè!

hạt gỗ, nút gỗ, nguyên liệu handmade
Hạt gỗ tròn nhỏ
hạt gỗ, nút gỗ, nguyên liệu handmade
Hạt gỗ tròn có kích thước lớn
hạt gỗ, nút gỗ, nguyên liệu handmade
Hạt gỗ hình gấu, ngôi sao
hạt gỗ, nút gỗ, nguyên liệu handmade
Hạt gỗ hình bướm
hạt gỗ, nút gỗ, nguyên liệu handmade
Hạt gỗ hình bông hoa
hạt gỗ, nút gỗ, nguyên liệu handmade
Hạt gỗ dẹt

Ngoài ra còn rất nhiều rất nhiều kiểu dáng khác, các bạn có thể đến trực tiếp shop để tha hồ lựa chọn nhé! ^ ^

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng

 

Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy