SẢN PHẨM VẢI NỈ >> Bao điện thoại vải nỉ hình doremon

  • Bao điện thoại vải nỉ hình doremon

  • Giá:
    120,000 đ
  • Bao điện thoại vải nỉ hình Đoremon xinh xắn càng yêu thích không buông tay. Bao điện thoại vải nỉ mang đến tiện ích 2 trong 1: vừa bảo đảm “dế yêu” an toàn mà cũng tăng thêm tính thẩm mỹ.
  • Số lượng:

Bao điện thoại vải nỉ hình Đoremon xinh xắn càng yêu thích không buông tay. Bao điện thoại vải nỉ mang đến tiện ích 2 trong 1: vừa bảo đảm “dế yêu” an toàn mà cũng tăng thêm tính thẩm mỹ.

Bạn là người có yêu thích hoạt hình, bạn là người yêu thích những đồ vật ngộ nghĩnh, tại sao không chọn cho mình những vật dụng đi kèm xinh xắn, đáng yêu? Để Pinky Shop giới thiệu đến bạn chiếc bao điện thoại vải nỉ hình Đoremon để các bạn thỏa ước mơ tuổi thơ của mình nha!

bao điện thoại vải nỉ hình Đoremon

Bao điện thoại hình Đoremon làm từ vải nỉ, một nguyên liệu handmade đang “hot” hiện nay. Vì sao Pinky lại lựa chọn vải dạ nỉ để làm bao điện thoại mà không phải là nguyên liệu khác? Vải nỉ có sức hấp dẫn mạnh mẽ bởi vải nỉ đa dạng về màu sắc, bền về lâu dài và nhiều loại nên tùy theo sản phẩm muốn làm mà bạn sẽ chọn loại vải nỉ cứng hay mề. Hơn nữa, với vải nỉ việc cắt may của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đó chính là tất cả những yếu tố mang lại một sản phẩm “hot” nhất hiện nay - Bao điện thoại vải nỉ Đoremon vừa dễ thương vừa bền chất.

Từ vải nỉ, qua quá trình cắt may tỉ mỉ, Pinky Shop tạo nên những chiếc bao điện thoại hình những chú Đoremon đáng yêu vô cùng, những chiếc vỏ này được may vừa khít với điện thoại các bạn nhé! Không phải bằng đường may công nghiêp mà được may bằng tay nên những sản phẩm này thêm phần mộc mạc, đáng yêu hơn đó.

bao-dien-thoai-vai-ni (10)

Điện thoại là vật bất ly thân và được dùng ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu nên “dễ yêu” rất dễ bị những tác động bên ngoài gây trầy xước, hư hỏng. Để “dế yêu” của bạn được bảo vệ an toàn thì việc được bao bọc bởi chiếc bao điện thoại là cần thiết. Nhất là đối với các bạn nữ, một chiếc bao điện thoại vải nỉ hình Đoremon xinh xắn càng yêu thích không buông tay. Bao điện thoại vải nỉ mang đến tiện ích 2 trong 1: vừa bảo đảm “dế yêu” an toàn mà cũng tăng thêm tính thẩm mỹ.

Hãy đến shop để chọn được những đồ dùng hanmade mình yêu thích nha. Pinky Shop làm việc uy tín, chỉ dùng những loại vải tốt nhất để làm ra phục vụ nhu cầu khách hàng. Bảo đảm buôn bán uy tín , giao hàng đúng thời hạn - mẫu mã làm giống như hình. Thêm vào đó, đây là sản phẩm handmade nên shop rất chú trọng đến việc bền và chắc nên tất nhiên sẽ làm rất cẩn thận!

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

 

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy