DREAMCATCHER >> MẪU DREAMCATCHER MÀU NÂU CÁ TÍNH

  • MẪU DREAMCATCHER MÀU NÂU CÁ TÍNH

  • Mẫu dreamcatcher màu nâu thuộc gam trầm hợp với những cá tính mạnh mẽ, vừa gợi lên sự độc đáo mà cũng không kém phần sang trọng.
  • Số lượng:

Mẫu dreamcatcher màu nâu với gam trầm hợp với những cá tính mạnh mẽ, vừa gợi lên sự độc đáo mà cũng không kém phần sang trọng.

dreamcatcher

Theo truyền thuyết kể, Ojibwa – một bộ tộc người Mĩ – tin rằng màn đêm luôn chứa đựng những giấc mơ đẹp và những giấc mơ xấu. Người Ojibwa dùng dreamcatcher như một loại bùa treo đầu giường để bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi những cơn ác mộng. Ngày nay, dreamcatcher đã trở nên cực kỳ phổ biến và đây cũng là một món quà cực kỳ ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè nhằm thể hiện sự quan tâm của chính bạn đối với họ từ giấc ngủ.

dreamcatcher

Dreamcatcher được làm từ nhiều ý tưởng cũng với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu handmade mà trở nên độc đáo. Những chiếc dreamcatcher này cũng không quá kén chọn người dùng và dựa trên sở thích của từng người sẽ chọn được chiếc dreamcatcher như ý. Bên cạnh đó, dreamcatcher được được tạo thành từ nhiều màu sắc, mỗi một màu sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Chẳng hạn như dreamcatcher màu xanh dương nhẹ nhàng, dreamcatcher màu nâu cá tính,....

Nếu là một người có cá tính mạnh mẽ, ưa thích những gam màu trầm như là xám, nâu đất,… Bạn có thể chọn những chiếc dreamcatcher kết hợp dây quấn, dây đan lưới màu trầm và ngay cả lông vũ cũng như thế. Lối kết hợp này sẽ tạo nên những chiếc dreamcatcher màu nâu mạnh mẽ, đầy sáng tạo và hợp với cá tính của bạn.

Pinky shop giới thiệu cùng bạn bộ sưu tập mẫu dreamcatcher màu nâu trầm độc đáo:

Mẫu 1:

dreamcatcher

Mẫu 2:

dreamcatcher

Mẫu 3:

dreamcatcher

Mẫu 4:

dreamcatcher-mau-toi-6

Mẫu 5:

dreamcatcher

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99

 

 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy