SẢN PHẨM VẢI NỈ >> MÓC KHÓA CHIBI ĐÁNG YÊU

  • MÓC KHÓA CHIBI ĐÁNG YÊU

  • Giá:
    30,000 đ
  • Đôi khi các bạn còn làm cả một bộ sưu tập hình ảnh thần tượng của mình ấy chứ. Hiểu được nhu cầu của các bạn, Qùa tặng handmade PINKY shop không ngừng sáng tạo và cho ra những sản phẩm mới trong đó có MÓC KHÓA CHIBI VẢI NỈ. Với loại móc khóa này bạn có thể thoải mái thể hiện kiểu dáng , tác phong của thần tượng.
  • Số lượng:

Đối với lứa tuổi ô mai, diễn viên và ca sĩ thường là những ngôi sao được “ưu tiên số một”. Các bạn nhìn thấy thần tượng là một tổng hợp của sắc đẹp, sự thông minh, xúc cảm và nghề nghiệp đặc biệt.

Và khi đã tôn sùng một ngôi sao nào đó làm thần tượng, những bạn trẻ thường có khuynh hướng nghĩ rằng “đó là một con người gần như hoàn hảo, cô ấy đã thành công, hạnh phúc, được mọi người ngưỡng mộ... và tôi cũng muốn được giống như vậy!”.

Đôi khi các bạn còn làm cả một bộ sưu tập hình ảnh thần tượng của mình ấy chứ. Hiểu được nhu cầu của các bạn, Qùa tặng handmade PINKY shop không ngừng sáng tạo và cho ra những sản phẩm mới trong đó có MÓC KHÓA CHIBI VẢI NỈ. Với loại móc khóa này bạn có thể thoải mái thể hiện kiểu dáng , tác phong của thần tượng.

Có một Chibi thần tượng này treo làm móc khóa hay treo vào balo thì thật tuyệt.

Gía tham khảo: 30.000 vnđ

Show hàng của shop nè!

Mẫu 1

móc khóa handmade, móc khóa chibi vải nỉ
Móc khóa Chipi dễ thương

Mẫu 2

móc khóa handmade, móc khóa chibi vải nỉ

Mẫu 3

móc khóa handmade, móc khóa chibi vải nỉ

Mẫu 4

móc khóa handmade, móc khóa chibi vải nỉ

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

 

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy