Phụ Kiện May Gối >> Các Loại Vải Và Công Dụng

  • Các Loại Vải Và Công Dụng

  • Giá:
    6,000 đ
  • Trong thời gian qua shop mình đã được sự ủng hộ của rất nhiều teen năng động, khéo tay và kiên nhẫn. Tuy nhiên do thời gian đầu mới mở shop nên không tránh khỏi sai sót mong các bạn thông cảm. Một trong những vấn đề đang làm mình đau đầu là nhiều bạn đã nhầm lẫn giữa vải dạ (nỉ) mình bán với loại vải khác nên mua nhầm vải. Vì thế hôm nay mình đăng bài này để các bạn phân biệt rõ các loại vải và công dụng của nó. Những trường hợp nhầm lẫn từ phía khách hàng shop không chịu trách nhiệm mong các bạn thông cảm.
  • Số lượng:

Trong thời gian qua shop mình đã được sự ủng hộ của rất nhiều teen năng động, khéo tay và kiên nhẫn. Tuy nhiên do thời gian đầu mới mở shop nên không tránh khỏi sai sót mong các bạn thông cảm. Một trong những vấn đề đang làm mình đau đầu là nhiều bạn đã nhầm lẫn giữa vải dạ (nỉ) mình bán với loại vải khác nên mua nhầm vải. Vì thế hôm nay mình đăng bài này để các bạn phân biệt rõ các loại vải và công dụng của nó. Những trường hợp nhầm lẫn từ phía khách hàng shop không chịu trách nhiệm mong các bạn thông cảm.
01.Vải dạ :
Hơi cứng , rất dễ may , giữ được lâu , màu sắc cực kì đa dạng , có thể ứng dụng rất nhiều. Đây là loại vải shop mình bán. Vải shop mình bán là vải dạ (nỉ) dùng may móc khóa, móc điện thoại, bao điện thoại, bánh kem... không phải loại vải nỉ dùng may quần áo hay gối, ba lô, túi xách.
02.Vải nỉ thường :
Mềm mại , có hơi xù lông , rất dễ may , sợi vải chắc có thể dùng để may gối trang trí trong phòng khách ...

03.Vải không dệt :

Có thể dùng may các loại túi như túi xách, bóp viết, cứng hơn 2 loại vải trên , màu sắc rất tươi, đẹp..

vải dạ, vải nỉ, vải dạ nỉ, vải làm đồ handmade
Vải không dệt đa màu sắc

04. Vải thêu cross stich :
Vải này là hàng rất hiếm nên giá cả khá cao so với các loại vải khác , hẳn các bạn thường làm đồ handmade sẽ biết đến mặt vải này.Vải này dùng để thêu , trang trí , làm được rất nhiều mặt hàng cũng như những loại vải trên , thêu từng mũi hình chữ thập.

vải dạ, vải nỉ, vải dạ nỉ, vải làm đồ handmade
Vải dạ

05. Vải lông thú loại 1 :

Loại vải này có mặt , mặt bên ngoài mịn êm cực kì với 1 lông thú ngắn , 1 trong là lớp vải cotton . Có thể may hộp bút , thú nhồi bông , gối , túi điện thoại , áo khoác .... cực đẹp , các bạn chắc hẳn sẽ rất thích ^^

vải dạ, vải nỉ, vải dạ nỉ, vải làm đồ handmade
Vải lông thú dài

Có các màu sau : cam tươi , vàng đậm , đỏ tươi , đỏ , hồng dâu đậm , xanh chuối , nâu đậm , đen , trắng tinh, trắng kem

06. Vải lông thú loại 2 :

Vải này cũng có 2 mặt , mặt phải thì lớp lông thú vừa phải , không rụng lông cũng cực kì êm ái , mặt trái thì hơi cứng , nên sử dụng vải lót nếu may áo khoác ^^

 

vải dạ, vải nỉ, vải dạ nỉ, vải làm đồ handmade
Vải lông thú sát

Hiện nay shop mình chỉ bán vải dạ và phụ liệu. Khi nào shop bán thêm những loại vải khác sẽ thông báo các bạn sau nhé. Thân ái ^^!

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy