SẢN PHẨM VẢI NỈ >> VÍ CỜ ANH

  • VÍ CỜ ANH

  • Giá:
    120,000 đ
  • Bạn đã có trong tay một món đồ handmade nào chưa nhỉ? Ví cờ Anh là một gợi ý cho bạn nhé! Bạn thật nổi bật với ví hoạ tiết đặc biệt “có một không hai” này đấy. Không chỉ gây chú ý với vẻ bên ngoài mà bên trong lại vô cùng tiện lợi bởi nó có nhiều ngăn để bạn đựng vật dụng nhỏ bé của bạn.
  • Số lượng:

Những món đồ handmade vẫn chiếm được lòng nhiều bạn trẻ bởi vẻ dễ thương và biến hoá linh hoạt. Hiện nay, việc sở hữu một món đồ handmade nào đó dường như là điều đương nhiên của mấy teen. Dễ dàng bắt gặp một chiếc móc khoá, móc điện thoại vải nỉ nhỏ nhắn, ấn tượng hay những chiếc vòng tay, dây chuyền cá tính từ mặt giả cổ cùng dây da…

Bạn đã có trong tay một món đồ handmade nào chưa nhỉ? Ví cờ Anh là một gợi ý cho bạn nhé! Bạn thật nổi bật với ví hoạ tiết đặc biệt “có một không hai” này đấy. Không chỉ gây chú ý với vẻ bên ngoài mà bên trong lại vô cùng tiện lợi bởi nó có nhiều ngăn để bạn đựng vật dụng nhỏ bé của bạn.

Đây là món quà khá độc và lạ để bạn dành tặng bạn bè và người thân. Mẫu mã thiết kế không quá cầu kì nhưng ví cờ Anh lại mang vẻ sang trọng rất phù hợp trong những buổi tiệc hay dạo chơi cùng bạn bè.

Hiện tại Qùa tặng Handmade PINKY shop nhiều mẫu ví vải nỉ với hoạ tiết cờ đa dạng. Bạn có thể ghé shop lựa chọn hoặc order theo ý muốn nhé.

Giá tham khảo: 80 ngàn VNĐ/cái

Một số hình ảnh VÍ CỜ ANH nè!

cúc áo, móc khóa couple cúc áo, móc khóa đôi handmade, móc khóa cúc áo, móc chìa khóa đẹp
Ví cờ Anh độc đáo
ví vải nỉ, handmade vải nỉ, vải nỉ handmade, nguyên liệu vải nỉ
Ví handmade mang lại phong cách cho người sử dụng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy