Phụ Kiện Túi Xách >> DÂY XÍCH LÀM ĐỒ HANDMADE

  • DÂY XÍCH LÀM ĐỒ HANDMADE

  • Pinky Shop có đầy đủ các loại xích màu đồng, màu bạc, màu vàng, màu đen với các kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Bạn thỏa sức chọn lựa dây xích màu sắc đẹp, kiểu dáng bắt mắt, móc xích bền chặt và giá cả vô cùng hợp lý.
  • Số lượng:

Sản phẩm handmade đã không còn xa lạ đối với đại bộ phận giới trẻ, đặc biệt là các bạn thích những món đồ độc đáo, lạ mắt, có 1-0-2 và dây xích làm đồ handmade cũng vậy. Để có được những món đồ handmade đẹp với dây xích điều bạn cần là tìm được những mẫu dây xích đẹp, độc.

Các bạn đã từng được xem qua một món đồ được trang trí bằng những sợi xích làm đồ handmade đầy thú vị và độc đáo chưa? Hay bản thân bạn cũng cực kỳ thích những chiếc túi xách handmade có dây đeo là dây xích? Tại sao bạn không thể hiện cá tính nổi bật của mình bằng cách dùng dây xích làm đồ handmade tự tay làm một sản phẩm thật ấn tượng nhỉ ?

dây xích làm đồ handmade

Bạn có thể tìm mua được nhiều mẫu dây xích handmade đang được ưa chuộng nhất trên thị trường tại Pinky Shop. Bên Shop có đầy đủ các loại xích màu đồng, màu bạc, màu vàng, màu đen với các kiểu dáng khác nhau, kích cỡ khác nhau. Bạn thỏa sức chọn lựa dây xích màu sắc đẹp, kiểu dáng bắt mắt, móc xích bền chặt và giá cả vô cùng hợp lý.

Dây xích làm đồ handmade tại Shop bán lẻ theo mét, dùng bao nhiêu chỉ cần cắt vừa đủ lượng nên khá tiện lợi cho bạn. Nếu bạn muốn làm những chiếc vòng tay handmade có thể chọn loại dây móc xích màu đồng, màu bạc với các móc xích nhỏ để trang trí. Còn nếu muốn dây xích làm túi xách bạn có thể chọn mẫu thiết kế thời trang, kích cỡ lớn hơn và các mắc xích chắc chắn hơn.

dây xích làm đồ handmade

Tất cả những nguyên liệu làm đồ handmade nói chung và dây xích làm đồ handmade nói riêng tại Pinky Shop đã được cân nhắc, chọn lựa kĩ càng nhằm mang đến một sản phẩm handmade không chỉ ấn tượng mà còn vô cùng chất lượng. Một sản phẩm đẹp, một phong cách ấn tượng chính là nhờ chú trọng vào những điều nhỏ nhặt từ việc chọn nguyên liệu tạo thành. Và bạn biết không, một sợi dây xích làm đồ handmade cũng có thể mang lại cho bạn những điều thú vị lớn khi bạn kết hợp ý tưởng của mình cùng các nguyên liệu handmade khác đấy!

Nào, hãy cùng xem qua những sản phẩm dây xích làm đồ handmade của Pinky Shop nhé!

Dây xích thường

dây xích làm đồ handmade

dây xích làm đồ handmade

dây xích làm đồ handmade

Dây xích đôi

 

dây xích làm đồ handmade

dây xích làm đồ handmade

Dây xích kiểu

dây xích làm đồ handmade

dây xích làm đồ handmade

Dây xích bi

dây xích làm đồ handmade

dây xích làm đồ handmade

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Pinky Shop để sở hữu những dây xích làm đồ handmade không chỉ ấn tượng, độc đáo, lạ mắt mà lại rất chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý nữa!

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng

 

 

Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy