DREAMCATCHER >> Vòng tay Dreamcatcher

  • Vòng tay Dreamcatcher

  • Giá:
    40,000 đ
  • Ưu điểm của đồ handmade nói chung, vòng tay dreamcatcher nói riêng là ở chỗ phù hợp với nhiều phong cách, cá tính. Bạn dễ dàng phối hợp màu sắc yêu thích cho chiếc vòng tay dreamcatcher.
  • Số lượng:

Xu hướng dreamcatcher dường như chưa bao giờ hết sốt trong giới trẻ. Các phụ kiện liên quan đến hình tượng này cũng nổi lên từ đó. Bạn trẻ thích sự mới lạ và phá cách. Vì thế dreamcatcher luôn được ứng dụng sáng tạo để làm nổi bật set đồ thời trang phù hợp cho từng sự kiện mà bạn tham gia.

Một trong số đó là vòng tay dreamcatcher handmade. Tuy còn khá mới mẻ nhưng kiểu vòng tay này được nhiều bạn ưa chuộng và săn lùng. Vẫn giữ được nét đẹp bí ẩn vốn có của dreamcatcher, vòng tay dreamcatcher còn thu hút các bạn hơn ở bởi nguyên liệu giả cổ, hay cung hoàng đạo đi kèm.

Một người cá tính rất phù hợp với vòng tay màu sắc tối, trầm. Màu sáng, dịu nhẹ lại hợp gu với cô nàng đằm thắm. Ưu điểm của đồ handmade nói chung, vòng tay dreamcatcher nói riêng là ở điểm này. Bạn dễ dàng phối hợp màu sắc yêu thích cho món đồ của mình.

Sao bạn không thử làm nổi bật phong cách của mình với vòng tay dreamcatcher nhỉ?

Pinky shop hiện có nhiều vòng tay dreamcatcher, đa dạng về kiểu dáng, tinh tế về màu sắc. Ghé shop và chọn vòng tay yêu thích cho mình bạn nhé.

Dưới đây là một số mẫu vòng tay dreamcatcher của shop.

Mẫu VT1

vòng tay dreamcatcher, vòng tay handmade

Mẫu VT2

vòng tay dreamcatcher, vòng tay handmade

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy