SẢN PHẨM KHÁC >> KHUNG HÌNH NHỰA

  • KHUNG HÌNH NHỰA

  • Giá:
    60,000 đ
  • Khung hình nhựa không có gì mới mẻ với các teen. Nhưng vẫn được các bạn tin chọn bởi độ bền, màu sắc bắt mắt và đặc biệt luôn hợp mốt.  
  • Số lượng:

Trong cuộc sống ai cũng có những hồi ức đẹp đẽ. Những bức hình sẽ lưu giữ những kỉ niệm thật đẹp của bạn trên đường đời.

Thật tuyệt vời khi mỗi ngày bạn đều nhìn thấy tấm hình kỉ niệm xinh xắn trên bàn học hay góc phòng. Qua thời gian khung hình sẽ bảo vệ những bức hình quí báu của bạn, giúp kí ức đẹp sẽ không bị hư hỏng hay phai mờ.

Khung hình nhựa không có gì mới mẻ với các teen. Nhưng vẫn được các bạn tin chọn bởi độ bền, màu sắc bắt mắt và đặc biệt luôn hợp mốt. Vẻ đẹp từ những khung hình khiến bạn hài lòng khi trưng bày lên đó những bức chân dung tâm đắc nhất.

Sự xuất hiện của khung ảnh nhựa khiến bạn vứt bỏ bao nỗi suy tư về tiền bạc vì loại khung hình này giá cả vừa phải, khá phù hợp với túi tiền của các bạn.

Shop Qùa tặng Handmade hiện đang có nhiều loại khung hình nhựa dễ thương rất được sự quan tâm của mấy teen.

Ghé shop chọn khung hình đẹp nhất để trưng bày những shoot hình cực xinh của mình nhé các bạn. Hay chọn khung ảnh làm quà tặng cũng là ý tưởng độc đáo đấy mấy teen ạ.

Một số khung hình hiện có tại shop nè:

1324140ka_cay_50x43_2

images (2)

KhungHinhNhuaDonMau01-500x515

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy