Phụ Kiện Làm Dreamcatcher >> Dây cói

  • Dây cói

  • Giá:
    6,000 đ
  • Dây cói là một nguyên liệu không thể thiếu bên cạnh các loại dây da lộn, dây xích, dùng để làm ra các siêu phẩm handmade xinh xắn như vòng tay, dây chuyền, móc khóa…
  • Số lượng:

Dây cói là một nguyên liệu không thể thiếu bên cạnh các loại dây da lộn, dây xích, dùng để làm ra các siêu phẩm handmade xinh xắn như vòng tay, dây chuyền, móc khóa…

Trên thị trường bán vật liệu làm đồ handmade hiện nay có cung cấp nhiều loại dây cói với các kích thước đường kính khác nhau từ mảnh đến to. Kết cấu của sợi cói được đan tết như mặt vải jeans, phủ 1 lớp sáp, hơi cứng và thô. Và dây cói có vô vàn màu sắc để các bạn thỏa sức chọn lựa cho sản phẩm của mình.

Dây cói là một nguyên liệu không thể thiếu bên cạnh các loại dây da lộn, dây xích, dùng để làm ra các siêu phẩm handmade xinh xắn như vòng tay, dây chuyền, móc khóa…

Mọi sản phẩm được làm từ dây cói handmade đều rất bền bạn nhé, bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bạn chỉ việc nghĩ ra cho mình những sản phẩm siêu độc đáo, siêu ấn tượng mang dấu ấn của riêng mình với chất liệu chính là dây cói.

Trong kỹ thuật đan và móc thì dây cói cũng là một vật liệu handmade được ưa chuộng. Với nhiều đặc tính và màu sắc đa dạng, dây cói đã được biến hóa vô cùng phong phú với đủ mọi thành phẩm từ một chi tiết trang trí nhỏ cho đến cả một tấm thảm lớn. Các đồ dùng trang trí nội thất ngày nay phần lớn cũng được thiết kế từ dây cói, hầu như những sản phẩm đều mang lại vẻ đẹp tinh tế, vô cùng ấn tượng và luôn thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng.

Thêm vào đó, bạn nữ đã bao nghĩ đến việc tô điểm thêm bản thân và bộ cánh của mình bằng những chiếc nhẫn, vòng tay, dây chuyền bằng dây cói handmade, hoặc cá tính với những chiếc giỏ, chiếc nón được đan bằng sợi cói,…? Thật thú vị phải không nào, vậy thì tại sao bạn không thử nhỉ!

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

 

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy