DREAMCATCHER >> MẪU DREAMCATCHER MÀU XANH DƯƠNG ĐẸP

  • MẪU DREAMCATCHER MÀU XANH DƯƠNG ĐẸP

  • Mẫu dreamcatcher màu xanh dương nhẹ nhàng sẽ thay bạn gửi lời chúc ngủ ngon đến bạn gái của mình. Đây là món quà cực kì độc đáo và ý nghĩa làm cho bạn gái cảm động đấy!
  • Số lượng:

Mẫu dreamcatcher màu xanh dương nhẹ nhàng sẽ thay bạn gửi lời chúc ngủ ngon đến bạn gái của mình. Đây là món quà cực kì độc đáo và ý nghĩa làm cho bạn gái cảm động đấy!

dreamcatcher màu xanh dương

Dreamcatcher bắt nguồn từ văn hóa người da đỏ và trở nên đặc biệt phổ biến trong những năm 60 – 70. Nguyên bản của dreamcatcher được làm thủ công (handmade) từ gỗ của cây liễu, bên trong chiếc vòng là những sợi dây được đan lỏng rồi thắt dần về phía trung tâm. Sau đó, nó sẽ được trang trí với những vật như các hạt hoặc lông vũ nhiều màu sắc. hiện nay, dreamcatcher được làm từ vòng inox, các sợi dây da, dây dù kèm nhiều phụ kiện handmade khác.

Bạn có thể chọn chiếc dreamcatcher màu xanh dương tặng cho các bạn gái vì đa số họ đều thích màu nhẹ nhàng, thanh lịch này. Những chiếc dreamcatcher màu xanh dương giúp bạn gửi đến các cô gái lời chúc yêu thương về một giấc mơ xanh, luôn mong muốn những người ta yêu quý gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cả cuộc sống thực và trong những giấc mơ. Ngoài ra, dreamcatcher màu xanh dương còn được dùng như những phụ kiện tuyệt đẹp treo túi xách, balo, làm vòng tay cá tính, lắc chân, hoa tai, hay cả chiếc chìa khóa xinh xắn.

dreamcatcher màu xanh dương

Khi một chiếc dreamcatcher màu xanh dương được treo ở nơi bạn ngủ, nó sẽ lắc lư trong không gian ban đêm và bắt những giấc mơ đẹp đi qua các vòng lưới trượt xuống những chiếc lông vũ màu xanh và đến với bạn, còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại và biến mất.

Cùng Pinky Shop tham khảo vài mẫu dreamcatcher màu xanh dương đẹp và kiểu dáng nhẹ nhàng bên dưới đây!

Mẫu 1:

dreamcatcher màu xanh dương

Mẫu 2:

dreamcatcher màu xanh dương

Mẫu 3:

dreamcatcher màu xanh dương

Mẫu 4:

dreamcatcher màu xanh dương

Mẫu 5:

dreamcatcher màu xanh dương

Mẫu 6:

dreamcatcher màu xanh dương

Mẫu 7:

dreamcatcher màu xanh dương

Bạn đã biết thêm nhiều điều thú vị về dreamcatcher phải không? Nhanh tay tự làm cho mình và người thân chiếc dreamcatcher thật xinh xắn và ý nghĩa thôi nào, hoặc hãy liên hệ với Pinky Shop để sở hữu ngay một chiếc dreamcatcher màu xanh dương thật xinh nhé!

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy