Phụ Kiện Nút Áo >> Cúc áo handmade

  • Cúc áo handmade

  • Giá:
    200 đ
  • Qùa Tặng Handmade PINKY Shop  – http://QuaTangLamBangTay.com Di động: 0983.60.40.97 (Thu Hương) Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Số lượng:

Nếu bạn là tín đồ handmade và luôn thích những món đồ hanmade làm từ những nguyên liệu độc đáo chắc hẳn không thể bỏ qua sự thú vị từ những chiếc cúc áo handmade mang lại. Những chiếc cúc áo bạn thường gặp không chỉ là nguyên liệu cực kỳ cần thiết cho dùng để may mặc mà còn là nguyên liệu cực kỳ độc đáo cho những món đồ hanmade của bạn như tranh cúc áo handmade, móc khóa cúc áo,…

cúc áo
Tranh cúc áo độc đáo

Với chiếc cúc áo đơn giản, nhỏ xinh bạn có thể làm được rất nhiều thứ như vòng tay, móc chìa khóa, bông hoa…Bạn nghĩ sao nếu tự tay làm tặng bạn mình một tấm thiệp sinh nhật thật độc đáo bằng những chiếc cúc áo đủ màu sắc này, quá tuyệt vời phải không?

cúc áo
Thiệp handmade trang trí cúc áo

Cúc áo có rất đa dạng, có loại nhỏ, loại to, màu sắc, chất liệu vô cùng phong phú từ những chiếc cúc bằng gỗ đến những chiếc cúc bằng nhựa, từ những chiếc cúc bằng vải đến những chiếc cúc bằng nhôm… Cho dù từ chất liệu nào thì bạn cũng nhận thấy mẫu mã cũng không kém phần đa dạng, độc đáo.

Pinky shop chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các bạn tất cả nhưng loại cúc áo, tất cả những mẫu mã bạn cần. Từ những chiếc cúc áo cổ điển tròn nhỏ đến những mẫu cúc sáng tạo hình quả táo, hay những mẫu cúc hình bông hoa, trái tim… Nếu đang làm đồ handmade và cần ý tưởng độ đáo để làm quà tặng bạn gái, bạn trai thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn những chiếc cúc xinh xắn này để làm nhỉ?

cúc áo
Gối handmade trang trí cúc áo xinh xắn

Bây giờ, việc bạn cần làm là nghĩ cho mình một sản phẩm thật xinh xắn, độc đáo để làm mà thôi. Mọi nguyên phụ liệu handmade từ cúc áo hay nhiều sản phẩm khác bạn cứ liên hệ đến Pinky Shop.

Cùng tham khảo những mẫu cúc áo đẹp tại Pinky Shop ở bên dưới. Tậu về ngay để thử tay nghề làm đồ handmade từ nguyên liệu cúc áo của mình. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về những sản phẩm từ những chiếc cúc này cho mà xem.

Mẫu 1

cúc áo handmade

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

 

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
Địa chỉ: 257/1A Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy