DREAMCATCHER >> QUÀ TẶNG DREAMCATCHER

  • QUÀ TẶNG DREAMCATCHER

  • Giá:
    130,000 đ
  • ✅ Chất Liệu Cao Cấp
    ✅ Miễn Phí Ship TPHCM
    ✅ Ship Toàn Quốc.
  • Số lượng:

Dreamcatcher hay còn gọi là vòng bắt giấc mơ hay bùa ngủ ngon – theo quan niệm của bộ tộc người da đỏ Ojibwa, nước Mỹ. Dreamcatcher là một trong những món đồ handmade đang được giới trẻ yêu thích bởi hình dáng và ý nghĩa đặc trưng của nó. Qùa tặng Dreamcatcher là cách thể hiện sự quan tâm chân thành mà tinh tế từ điều đơn giản nhất.

dreamcatcher, quà tặng handmade, dreamcatcher làm quà tặng handmade

Cơn sốt Dreamcatcher bùng lên mạnh mẽ trong giới trẻ Việt Nam cũng như trên thế giới, vì mọi người tin tưởng vào ý nghĩa mà sản phẩm này mang lại. Những chiếc Dreamcatcher được làm hoàn toàn thủ công với các nguyên liệu làm đồ handmade độc đáo. Sản phẩm này được tạo nên từ một chiếc vòng inox kết hợp với các dây len và lưới, được điểm tô thêm nhiều nét sang trọng với những màu lông thiên nga mềm mại đặc sắc.

dreamcatcher, quà tặng handmade, dreamcatcher làm quà tặng handmade

Vòng tròn của Dreamcatcher tượng trưng cho vòng tròn cuộc sống, không có điểm khởi đầu cũng như không có điểm kết thúc. Tùy theo óc sáng tạo và gu thẩm mỹ của người làm mà mỗi sản phẩm Dreamcatcher có cấu tạo, hình dáng và màu sắc khác nhau. Không nhất thiết phải theo chung một mẫu nhất định cụ thể nào. Chính vì vậy mà Dreamcatcher rất đa dạng và thu hút đông đảo giới trẻ, ai cũng muốn sở hữu Dreamcatcher với sự tin tưởng vào ý nghĩa mà sản phẩm này mang lại.

dreamcatcher, quà tặng handmade, dreamcatcher làm quà tặng handmade

Là người canh giữ giấc mơ cho chủ nhân, Dreamcatcher sẽ giữ những giấc mơ xấu lại và chỉ có những giấc mơ đẹp mới có thể xuyên qua màn lưới để đến với chủ nhân. Từ ý nghĩa sâu sắc như vậy mà vòng Dreamcatcher như một món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của người tặng đến người nhận, đặc biệt là các bạn nữ, vốn đã bị thu hút bởi nét đẹp của Dreamcatcher thì nay là càng xao xuyến hơn với thành ý của người tặng.

dreamcatcher, quà tặng handmade, dreamcatcher làm quà tặng handmade

Tại sao bạn lại không mua cho mình một chiếc Dreamcatcher để làm bùa ngủ ngon một khi đã được nghe và biết đến ý nghĩa đặc biệt của nó. Cũng sẽ rất thú vị nếu bạn chọn Dreamcatcher để làm món quà tặng cho bạn bè hay người thân. Hãy cùng nhau ngủ ngon với Dreamcatcher nào!

Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
Đặt câu hỏi handmade
Đặt câu hỏi handmade
Đặt hàng handmade
Đặt hàng handmade

-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:

Đầu tiên, bạn xem và lựa chọn các mặt hàng của Qùa Tặng Handmade PINKY Shop tại website: http://QuaTangLamBangTay.com. Bạn có thể đặt hàng ngay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký trong bài viết hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email: quatanghandmadeshop@gmail.com hoặc handmadepinky@gmail.com. Hoặc nếu bạn muốn chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn qua facebook: www.facebook.com/vtshop87 hoặc www.facebook.com/handmadepinky.
Ưu điểm của việc đặt hàng qua facebook và email là bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi để chúng tôi lấy đúng hàng bạn cần một cách chính xác nhất. Và hình thức liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là qua số:
Hot line: 0983.60.40.97 (gặp cô Thủy) - 0937.81.94.99
 
 

Để lại comment

Sản phẩm bán chạy